Home » Sàn Nước Nghệ Thuật » Vẻ đẹp của không gian, cảnh vật tạo bởi sàn nước nghệ thuật

Vẻ đẹp của không gian, cảnh vật tạo bởi sàn nước nghệ thuật

Nghệ thuật phun nước đã và đang chiếm được lòng tin cũng như sự hài lòng của quan khách cũng như các nhà đầu tư, trong đó không thể không kể đến sàn nước nghệ thuật.

Sàn nước lung linh về đêm

Cái nhìn tổng quan về sàn nước nghệ thuật

  • Sàn phun nước nghệ thuật là một loại mô hình của phun nước nghệ thuật. Mô hình sàn phun nước nghệ thuật, các đầu phun đều được âm dưới sàn, bảo đảm mỹ quan và an toàn tuyệt đối, tiết kiệm được không gian.
  • Điểm độc đáo của sàn phun nước nghệ thuật với hồ phun nước, hệ thống nhạc nước hay đài phun nước là sàn phun nước không tốn quá nhiều không gian, diện tích để xây dựng hồ nước.

Sàn nước nghệ thuật tại phố đi bộ

  • Sàn phun nước nghệ thuật gồm các hệ thống phun nước được chôn dưới nền sàn, thường là bê tông hay những sàn được ốp gạch. Vì vậy, chúng ta có thể đi lại dễ dàng trên nền sàn nên sàn phun nước sẽ không làm mất diện tích đi lại. Ngoài thời gian hoạt động, sàn phun nước nghệ thuật còn là nơi đi lại, vui chơi để ngắm cảnh vật xung quanh. Khác với hệ thống nhạc nước thì hệ thống nhạc nước phải có hồ chưa nước, vì vậy chúng ta sẽ không đi lại hay làm gì được tại trong hồ. Đó là ưu điểm vượt trội của sàn phun nước đối với các hồ phun nước, đài phun nước,…
  • Do toàn bộ hệ thống được thiết kế nằm dưới sàn nên sàn phun nước nghệ thuật đảm bảo an tòan tuyệt đối cho mọi người.

Nguyên lý hoạt động của sàn nước nghệ thuật?

Nguyên lý hoạt động của sàn nước nghệ thuật khá giống với hệ thống nhạc nước. Vì thế, vòi phun nước đóng vai trò vô cùng quan trọng, tạo nên hình dáng của những tia nước. Để làm tăng tính thẩm mỹ và hấp dẫn đối với người xem, sàn nước nghệ thuật bao gồm cả hệ thống đèn led, phần mềm nhạc được lập trình sẵn. Khi tiếng nhạc cất lên cũng là lúc những tia nước xuất hiện phun cao trên mặt sàn với những hình dáng khác nhau tạo nên một không gian sống động. Do sàn nước nghệ thuật khi hoạt động các tia nước phun lên rồi lại rơi xuống sàn nên sàn phun nước nghệ thuật còn có thêm một đường ống thoát nước xuống dưới bề mặt sàn, sau đó lại lấy dòng nước ấy làm nguồn nước để tạo nên những tia nước lấp lánh ánh đèn mà chúng ta nhìn thấy trên sàn.

Sàn nước nghệ thuật đang trở thành một trào lưu, xu hướng mới

Sàn phun nước nghệ thuật là loại nghệ thuật giải trí đường phố, người dân thành phố, thị xã, hay khu dân cư có thể kéo về đây hằng đêm để xem những điệu múa của các vòi nước trên sàn công viên, quảng trường, trên đường phố đi dạo. Hiện nay loại giải trí sàn nước đang thịnh hành ở các nước trên thế giới. Đi đâu trên các khu thương mại, quảng trường hay trung tâm mua sắm, phố đi bộ các thành phố lớn trên thế giới Mỹ, Singapore, Hàn Quốc,… ta đều bắt gặp loại hình phun nước nghệ thuật này.

Việt Nam gần đây xuất hiện nhiều nơi như sàn nước nghệ thuật phố đi bộ Nguyễn Huệ, Sàn phun nước trung tâm hội nghị Quốc Gia, sàn nước nghệ thuật tại sân bay Tân Sơn Nhất,…

Sàn nước khu vui chơi

Vì sao nên chọn Union là công ty thiết kế, lắp đặt sàn nước nghệ thuật?

Công ty Union chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị cho hệ thống đài phun nước, hòn non bộ hay chuyên thiết kế, lắp đặt các sàn phun nước nghệ thuật.Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên phục vụ, tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Vậy còn lý do gì bạn không liên hệ với công ty chúng tôi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*