Home » Mô Hình Nhạc Nước » Hệ thống nhạc nước mini đã có mặt tại gia đình

Hệ thống nhạc nước mini đã có mặt tại gia đình

Nếu như trước đây, nếu muốn thưởng thức chương trình nhạc nước nghệ thuật thì phải đến những khu du lịch nổi tiếng của các nước trên thế giới. Tuy nhiên, biết được tầm quan trọng cũng như sự cần thiết của hệ thống này đối với không gian ngôi nhà và cảm xúc của con người nên nhiều công ty đã thi công, thiết kế, xây dựng công trình nghệ thuật này về đến tận nhà. Và người ta gọi đó là hệ thống nhạc nước mini.

Thế nào là nhạc nước mini

Nhạc nước mini được thiết kế cho gia đình về cơ bản cũng tương tự như một hệ thống nhạc nước nghệ thuật bình thường biểu diễn ở những khu du lịch lớn, những trung tâm thương mại hay những khu biệt thự. Tuy nhiên, mặt khác đó là hệ thống nhạc nước lớn biểu diễn đã được lập trình theo những bài hát khác nhau, chỉ khi nào bạn mở đúng bài hát mà nó đã được lập trình thì những tia nước mới nhảy, còn với hệ thống nhạc nước mini tại nhà, khi nhạc nổi lên thì những tia nước ngay lập tức sẽ tự động nhảy múa. Nguyên nhân đó chính là nhờ chiếc tủ điện đã được thiết kế tích hợp với chức năng điều khiển được hệ thống nước, đồng thời cảm ứng được với hệ thống âm thanh và với giai điệu của từng bài hát. Chỉ cần nghe tiếng nhạc nổi lên, lập tức những tia nước sẽ bắt đầu nhảy múa, lên cao hay xuống thấp, nhảy nhanh hay chậm còn phải tùy thuộc vào giai điệu nhạc nhanh hay chậm, trầm hay bổng.

Trong quá trình nhạc nước mini hoạt động theo nhạc, những vòi phun nước đồng thời sẽ thay đổi kiểu phun nước liên tục thành những hình thù vô cùng đẹp mắt như hình sin, hình quả cầu, hình vương miện, hình cây thông, hình nấm… Tùy theo vào mức đầu của gia chủ thì hệ thống nhạc nước mini của mình sẽ lớn hoặc nhỏ, ít đầu phun hay nhiều đầu phun, đầu phun tạo nhiều kiểu hay chỉ một kiểu phun nước… Một hệ thống nhạc nước mini thông thường có diện tích tầm 4m2 và sử dụng khoảng 20 đầu phun. Mỗi một kiểu phun sẽ có giá tầm 30 triệu đồng.

Ý nghĩa của nhạc nước mini cho sân vườn

Cũng giống như hệ thống đài phun nước bình thường, hệ thống nhạc nước mini sẽ mang đến cho gia đình gia chủ những điều sau:

  • Đầu tiên là làm đẹp cho không gian riêng của gia đình: Một hệ thống nhạc nước mini sẽ là điều thu hút ánh nhìn đầu tiên của bất kỳ vị khách nào khi đến thăm gia đình bạn. Nó giúp tô điểm để không gian sân vườn nhà bạn được đẹp hơn và hiện đại hơn. Đặc biệt với hệ thống đèn LED, tia laze của hệ thống nhạc nước mini, vào buổi đêm sẽ hoạt động giúp cho không gian nơi nó ngự trị được sáng bừng lên, rất thu hút.

  • Tạo không gian trong lành: Với việc phun nước liên tục, hệ thống nhạc nước mini sẽ góp phần thanh lọc không khí cho không gian sống của gia đình. Bởi nước sẽ phát ra những ion mang điện tích âm, những ion âm này sẽ hút toàn bộ những vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí vào nó và trả lại không gian trong sạch hoàn toàn cho không gian. Mùa hè nóng nực ngay lập tức sẽ dịu mát ngay với hệ thống nhạc nước mini đơn giản nhưng hiện đại.
  • Tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình: khi ngắm nhìn một hệ thống nhạc nước nhảy múa cùng với những bản nhạc du dương và hệ thống ánh sáng đẹp mắt thì chắc chắn gia đình bạn sẽ có những giây phút được nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo nhất bên cạnh nhau rồi đúng không nào.
  • Tốt cho phong thủy: Từ lâu, người ta đã quan niệm rằng nước là đại diện cho sự tiền bạc, cho phú quý. Chính vì thế, tốt cho phong thủy cũng chính là một trong những mục đích để xây dựng nên nhạc nước mini cho gia đình của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*