Home » Nhạc Nước » Thiết bị nhạc nước hiện đại mua ở đâu?

Thiết bị nhạc nước hiện đại mua ở đâu?

Thiết bị nhạc nước là một trong những thành phần tạo nên hệ thống nhạc nước hay – còn được gọi là Music water curtain. Trong những năm gần đây, hệ thống nhạc nước đã không còn là một thuật ngữ xa lạ với nhiều người nữa. Đây là một loại hình nghệ thuật vô cùng độc đáo và đã dần trở nên phổ biến hơn trên toàn cầu, nhờ có nó đã tạo ra những công trình nghệ thuật thực sự, làm nổi bật cho các đất nước, thành phố lớn trên thế giới như Dubai, Singapore, và hiện tại ở Việt Nam thì loại hình này cũng đã xuất hiện khá nhiều ở các trung tâm thương mại lớn, các khu biệt thự cao cấp, khu chung cư, công viên… góp phần tạo nên cảnh quan sống tươi đẹp hơn cho người sử dụng.

 Tủ điều khiển nhạc nước

Thiết bị nhạc nước là tổ hợp, tên gọi chung của các thiết bị tạo nên hệ thống nhạc nước, mà từ đó nó sẽ tạo ra sự khác biệt với một hệ thống phun nước thông thường khác. Sự khác nhau ở chỗ hệ thống nhạc nước là sự kết hợp giữa âm nhạc, ánh sáng, nhạc và  những hình ảnh  phản chiếu kỳ ảo, lãng mạn trên bề mặt nước; để tạo nên những bữa tiệc ánh sáng, âm thanh và những hình ảnh lung linh huyền ảo của nước. Hệ thống này mang đến một không gian nghệ thuật vô cùng sống động, huyền ảo. Với việc kết hợp biểu diễn những dòng nước với luồng ánh sáng kỳ ảo cùng hệ thống âm thanh lúc thì sống động bay bổng, khi thì du dương, khi thì mạnh mẽ dứt khoát sẽ tạo ra một chương trình nhạc nước hiện tại vô cùng thu hút với bất cứ ai khi ghé qua. Thiết bị nhạc nước hiện đại, tiên tiến và phần mềm nhạc nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống này, đó có thể coi là 2 thành phần trong quan trọng nhất trong hệ thống.

Hiện tại nhu cầu sử dụng thiết bị nhạc nước ngày càng cao trong nước. Cho nên chúng tôi – Công ty Union Technology là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống nhạc nước, đài phun nước, tuy là một cái tên khá mới trong lĩnh vực thi công hệ thống nhạc nước, sàn nước, đài phun nước, sàn nước; nhưng đã xây dựng được các công trình nhạc nước vô cùng độc đáo, thu hút và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn có thể mang đến những hệ thống nhạc nước, những thiết bị nhạc nước tốt nhất cho khách hàng, và mong muốn có thể tạo ra một không gian ngoại cảnh với hệ thống nhạc nước hoàn hảo nhất có thể. Để làm được điều đó, những kỹ sư công nghệ, những kiến trúc sư lành nghề của chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo để mong có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thiết bị nhạc nước là một tổ hợp bao gồm các thiết bị sau:

  • Bộ điều khiển: bao gồm các thiết bị điều khiển thứ tự phun nước, độ cao của các cột nước, hiệu ứng ánh sáng…
  • Máy bơm: Thiết bị này có tác dụng của nó là hút nước từ trong hồ, rồi sau đó bơm vào vòi phun để đẩy nước ra bên ngoài.

Bơm chìm chất lượng cao

  • Đường ống: dẫn nước từ máy bơm sang đầu phun nước.
  • Đèn led: có chức năng chiếu sáng để tạo ra các hình ảnh.
  • Đầu phun nước nghệ thuật: Đây là thiết bị nằm nổi lên trên mặt nước với tác dụng là phun nước theo 1 quỹ đạo đã được lập trình sẵn lên phía trên. Hiện tại có rất nhiều loại đầu phun nước khác nhau với rất nhiều mẫu mã cũng như hình dáng khác nhau, để tạo ra sự đa dạng trong kiểu phun của mỗi đài phun. Đặc điểm chung của tất cả các đầu phun nước đó là đều được làm bằng inox nên nó sẽ được chống ăn mòn bởi các tạp chất có trong nước, chúng như chống gỉ sét và oxi hóa.
  • Một số những thiết bị khác.

Chúng tôi – Công ty Union technology cam hết sẽ mang đến những thiết bị nhạc nước hiện đại nhất, tốt nhất để làm hài lòng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*