Home » Cho thuê nhạc nước » Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê nhạc nước và màn nước

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê nhạc nước và màn nước

Nếu không có nước con người ta không thể tồn tại được, chính vì thế nước tượng trưng cho nguồn sống. Mặt khác, nước lại thuộc về thiên nhiên. Chính vì vậy, nước trở thành nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo. Trong trang trí, nước cũng được sử dụng khá nhiều như đài phun nước, hòn non bộ,… và đặc biệt nhạc nước và màn nước là hai loại được ưa chuộng sử dụng nhất. Do đó ngày càng có công ty được thành lập chuyên cung cấp và cho thuê màn nước và nhạc nước.

Đặc điểm của nhạc nước và màn nước

Nhạc nước và màn nước là hai loại hình vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng giải trí. Nhạc nước và màn nước đều được cấu tạo chủ yếu và chúng ta cũng nhìn thấy những dòng nước. Màn nước là những dòng nước rơi tạo nên một bức tranh, còn nhạc nước là những hệ thống cột nước dâng lên cao thấp khác nhau.

Nhạc nước mini siêu đẹp

Nhạc nước nghệ thuật bao gồm hai bộ phận: bộ phận phun nước và phần mềm nhạc nước. Bộ phận phun nước gồm rất nhiều các thiết bị như máy bơm, các vòi phun nước, hệ thống ống nước,… Trong đó, vòi phun nước có vai trò quan trọng nhất vì nó quyết định độ cao cũng như hình dáng của những dòng nước. Toàn bộ các thiết bị hoạt động hoàn toàn dưới nước, vì vậy chất liệu được chọn cũng phải từ chất liệu cao cấp và từ những hãng uy tín của những nước phát triển, phải có khả năng chống rỉ, chống oxi hóa và chịu được áp suất của nước. Ngoài ra bộ phận này còn có thêm thiết bị cảm ứng âm nhạc để khi những bản nhạc của phần mềm nhạc nước cất lên thì hệ thống sẽ cảm ứng và những dòng nước, cột nước dâng lên. Bên cạnh đó, hệ thống nhạc nước còn được trang trí bởi đèn led, tạo nên sự lấp lánh, lung linh của những cột nước.

Màn nước cũng là một loại hình nghệ thuật trang trí đặc sắc. Đó là một phần mềm được thiết kế sẵn, gồm những hạt nước rơi xuống tạo nên những hình ảnh khác nhau cùng hệ thống đèn led, đèn laze. Chỉ cần có 1 chiếc USB, bạn sao chép hình ảnh, dòng chữ hay logo vào rồi sau đó hệ thống tự động tạo nên những hình ảnh, những dòng chữ hay những logo mà mình muốn.

Tại sao nên thuê nhạc nước và màn nước.

Nhạc nước và màn nước là hai loại hình được dùng chủ yếu với mục đích trang trí đặc biệt là trang trí trong tổ chức sự kiện. Nhạc nước và màn nước tạo nên một không gian sinh động, lãng mạn hơn tạo cảm giác thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc, học tập vất vả.

Tuy nhạc nước và màn nước có ý nghĩa như vậy song chi phí để thiết kế cũng như lắp đặt hai loại hình trang trí này thì không hề rẻ chút nào. Do đó, nhiều cá nhân, tổ chức không có đủ tài chính để chi trả. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng màn nước và nhạc nước của khách hàng có khả năng chi trả thấp, ngày càng nhiều công ty thiết lập và thực hiện phương án cho thuê nhạc nước và màn nước. Dịch vụ này giúp cho những tổ chức, cá nhân muốn sử dụng nhạc nước và màn nước nhưng chi phí còn hạn hẹp vẫn có thể sử dụng nhạc nước và màn nước.

Hơn nữa, dịch vụ cho thuê màn nước và nhạc nước còn giúp các tổ chức dễ dàng thay đổi theo nhu cầu và xu hướng thị trường. Do thuê trong thời gian ngắn nên khác hàng có thể thay đổi nhiều mẫu thiết kế phù hợp với từng không gian cần sử dụng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên thuê màn nước và nhạc nước như thế nào cho phù hợp với không gian thì hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ cho thuê nhạc nước và màn nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*