Home » Sàn Nước Nghệ Thuật » Sàn nước nghệ thuật, sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình nghệ thuật

Sàn nước nghệ thuật, sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình nghệ thuật

Hiện nay, sàn nước nghệ thuật đang trở thành xu hướng được khá nhiều trung tâm khu giải trí, các tòa nhà lớn ,… ưa chuộng bởi sự tiện ích của nó mang lại.

Sàn nước nghệ thuật được thiết kế như thế nào?

Sàn nước nghệ thuật là hệ thống gồm máy bơm, vòi phun nước được lắp đặt toàn bộ dưới sàn. Trên bề mặt sàn sẽ không thấy được những vòi nước hay những dây điện bởi tất cả được lớp sàn che phủ. Vì vậy, sàn chiếu sáng nghệ thuật như một con đường hay một cái sân, mọi người vẫn có thể đi qua mà không hề biết đó là sàn nước nghệ thuật. Và chỉ khi sàn nước bắt đầu hoạt động thì các tia nước ở dưới sàn mới dâng lên và tất nhiên lúc này mọi người đều phải tránh ra khỏi sàn, đứng về một phía để ngắm nhìn, chiêm ngưỡng sàn nước hoạt động.

Nguyên lý hoạt động của sàn nước nghệ thuật?

Nguyên lý hoạt động của sàn nước nghệ thuật khá giống với hệ thống nhạc nước. Vì thế, vòi phun nước đóng vai trò vô cùng quan trọng, tạo nên hình dáng của những tia nước. Để làm tăng tính thẩm mỹ và hấp dẫn đối với người xem, sàn nước nghệ thuật bao gồm cả hệ thống đèn led, phần mềm nhạc được lập trình sẵn. Vòi phun nước được kết hợp với loại đèn led có lỗ ở tâm đèn, khi phun nước ánh sáng chiếu vào các tia nước làm cho hiệu ứng phun rất sinh động. Khi tiếng nhạc cất lên cũng là lúc những tia nước xuất hiện phun cao trên mặt sàn với những hình dáng khác nhau tạo nên một không gian sống động. Do sàn nước nghệ thuật khi hoạt động các tia nước phun lên rồi lại rơi xuống sàn nên sàn phun nước nghệ thuật còn có thêm một đường ống thoát nước xuống dưới bề mặt sàn, sau đó lại lấy dòng nước ấy làm nguồn nước để tạo nên những tia nước lấp lánh ánh đèn mà chúng ta nhìn thấy trên sàn.

Sàn nước khu vui chơi

Sàn phun nước nghệ thuật mang lại cho ta những gì?

Trong cuộc sống xô bồ, áp lực với công việc và áp lực cuộc sống, con người chúng ta cần có không gian giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hơn nữa, con người muốn có bầu không khí trong lành để thư giãn, hòa nhập với thiên nhiên. Vì vậy, sàn phun nước nghệ thuật là sự lựa chọn tốt nhất. Sàn nước nghệ thuật mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu thoải mái.

Sàn phun nước nghệ thuật còn là nơi quây quần bên gia đình, vui chơi cùng nhau, ngắm các dòng nước cùng nhau. Đó là nơi vui chơi, khám phá của các bạn nhỏ, đồng thời cũng là nơi mà các cặp đôi tình nhân cùng ngắm cảnh, cùng tâm sự. Những dòng nước dâng lên cao thấp với những hình hài khác nhau như những vũ công đang nhảy múa theo điệu nhạc, đang trình diễn cho mọi người xem.

Sàn nước lung linh về đêm

Sàn phun nước nghệ thuật thường được xây dựng ở đâu?

Xu hướng sử dụng sàn nước nghệ thuật ngày càng tăng. Do toàn bộ hệ thống đều được lắp đặt bên dưới sàn nên sàn nước nghệ thuật có một ưu điểm đó là tiết kiệm được không gian, diện tích. Vì thế, chúng có thể được lắp đặt tại khu vui chơi, trước các tòa nhà cao tầng hay thậm chí là những con đường đi bộ. Những con đường, những sân nhà trở nên sinh động, hấp dẫn mọi người đến hơn bởi nó vừa có thể là những con đường đi bộ, những khu sân chơi vừa là nơi vui chơi, giải trí với những dòng nước múa lượn.

Khi biết về sàn phun nước nghệ thuật, rất nhiều người đã cảm thấy thích thú, hứng thú với vẻ đẹp của sàn nước nghệ thuật, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nếu như bạn có công trình cần sân nước nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*