Home » Nhạc Nước » Đơn vị cung cấp thiết bị nhạc nước uy tín nhất

Đơn vị cung cấp thiết bị nhạc nước uy tín nhất

Ngày nay, loại hình nghệ thuật nhạc nước không còn xa lạ nữa. Nó xuất hiện ở hầu hết các nước trên thế giới, mang đến những bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng và những hình ảnh lung tinh mờ ảo trên màn trước, làm thỏa mãn người hâm mộ. Hiện tại ở Việt Nam hệ thống này đã xuất hiện khá nhiều tại các trung tâm thương mại, các khu chung cư hay khu biệt thự cao cấp, tuy quy mô và mức độ xa xỉ còn ở mức hạn chế chưa so sánh được với các nước trên thế giới.

Thiết bị nhạc nước là 1 trong 2 thành phần quan trọng nhất của hệ thống nhạc nước. Hệ thống nhạc nước là sự kết hợp giữa hệ thống phun nước thông thường và hệ thống âm thanh lúc thì du dương bay bổng, khi lại mạnh mẽ dứt khoát, nó tạo ra một loại hình nghệ thuật vô cùng thu hút mà bất cứ ai khi ghé qua cũng yêu thích. Phần mềm nhạc nước đóng vai trò quan trọng như thiết bị nhạc nước vậy, nó mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng độc đáo, mới mẻ, thu hút không lẫn vào đâu được.

Vòi phun nước union

Thiết bị nhạc nước bao gồm các thành phần chính sau:

  • Bộ điều khiển: nó bao gồm các thiết bị điều khiển thứ tự phun nước, độ cao của các cột nước, hiệu ứng ánh sáng…
  • Máy bơm: máy bơm được để chìm trong nước, nó có tác dụng là hút nước từ trong hồ, rồi sau đó bơm vào vòi phun để đẩy nước ra bên ngoài. Máy bơm được làm từ chất liệu chống gỉ, chống oxy hóa bởi nó hoạt động trong môi trường trong nước; ngoài ra máy bơm đặc biệt rất kín để nước không nhập vào bên trong gây ra tình trạng chập cháy gây nguy hiểm.
  • Đường ống: dẫn nước từ máy bơm sang đầu phun nước.
  • Đèn led: có chức năng chiếu sáng để tạo ra các hình ảnh.
  • Đầu phun: Đây là thiết bị nằm nổi lên trên mặt nước với tác dụng là phun nước theo 1 quỹ đạo đã được lập trình sẵn lên phía trên. Đặc điểm chung của chúng là đều được làm bằng inox nên chống ăn mòn bởi các tạp chất có trong nước, cũng như chống gỉ sét và oxi hóa..
  • Các thiết bị khác.

Kết quả hình ảnh cho UNION TECHNOLOGY

Chúng tôi – Công ty Union Technology là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống nhạc nước, đài phun nước cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi thi công xây dựng được các công trình nhạc nước vô cùng độc đáo, thu hút và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Hệ thống phun nước sau một thời gian sử dụng thường bị hen gỉ, gỉ sắt gây mất thẩm mỹ, đồng thời khi sử dụng sẽ gây khó chịu và không an toàn. Không những thế, điều đó còn gây nên tình trạng những tia nước phun lên sẽ không được đều, bị ngắt quãng… làm mất đi vẻ đẹp của hệ thống phun nước và làm hỏng không gian nghệ thuật của người sử dụng. Bởi vậy, với các thiết bị nhạc nước tiên tiến, cùng với phần mềm nhạc nước hiện đại thì hệ thống nhạc nước do Union Technology thiết kế sẽ làm giảm thiểu những lo ngại đó của khách hàng; bởi việc phun nước sẽ theo tiếng nhạc, nếu nhạc tắt thì nước cũng sẽ ngừng không phun nữa.

Chúng tôi luôn mong muốn có thể mang đến những hệ thống nhạc nước, những thiết bị nhạc nước tốt nhất cho khách hàng, và mong muốn có thể tạo ra một không gian ngoại cảnh với hệ thống nhạc nước hoàn hảo nhất có thể. Để làm được điều đó, những kỹ sư công nghệ, những kiến trúc sư lành nghề của chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo để mong có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*