Home » Nhạc Nước » Địa điểm cung cấp hệ thống nhạc nước chuyên nghiệp nhất hiện nay

Địa điểm cung cấp hệ thống nhạc nước chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hiện nay, Union Technology tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt những hệ thống nhạc nước, nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước, màn nước…dành cho những công trình công cộng, khu vui chơi giải trí, nhà riêng, các tổ chức cá nhân… hàng đầu tại Việt Nam. Tuy chỉ mới thành lập năm 2016, nhưng Union Technology đã đạt được một số những công trình nghệ thuật đáng nể với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bao gồm tiến sĩ, thạc sĩ và kỹ sư đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những công trình nhạc nước nghệ thuật do chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công luôn luôn mang đến sự độc đáo và khác biệt so với những đơn vị khác thuộc cùng lĩnh vực trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước. Với việc luôn nâng cao lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu, tầm nhìn dài hạn cùng đội ngũ nhân sự vừa nhiệt tình vừa sáng tạo, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho mọi khách hàng các công trình đài phun nước chuyển động theo nhạc (gọi chung là nhạc nước) đẹp nhưng không kém phần hiện đại.

Để biết được điểm khác biệt của hệ thống nhạc nước do chúng tôi thiết kế và nhạc nước của những đơn vị khác trên thế giới, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem điểm yếu của nhạc nước hiện nay trên thị trường nhé.

Điểm yếu của những hệ thống nhạc nước hiện nay

Trên thị trường hiện nay, đa số những mẫu đài phun nước hiện nay chủ yếu chỉ tập trung vào việc lựa chọn những loại vòi phun, và không chú trọng mấy đến hiệu ứng. Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí còn khá đơn điệu, không đa dạng và linh động. Tất cả những điều này đã làm giảm bớt rất nhiều yếu tố đẹp mắt và thẩm mỹ cho những chiếc đài phun nước độc đáo của chúng ta.

Không chỉ có vậy, nếu những công trình phun nước có cài đặt nhạc nước thì nó cũng chỉ là theo khuynh hướng đã được mặc định sẵn và không có sự thay đổi gì qua ngày này, tháng khác. Điều này vô hình chung sẽ làm mất đi sự lạ mắt, độc đáo cho những công trình của chúng ta vì thế làm cho người tham quan, người dân chỉ nhìn khoảng 1 – 2 lần là chán và có thể họ sẽ không quay lại nơi đây nữa.

Công trình nhạc nước của Union Technology

Tất cả những điểm yếu của những hệ thống nhạc nước nghệ thuật mà chúng tôi đã kể trên đều sẽ được Union Technology giải quyết một cách triệt và nhanh chóng nhất để khi bạn đến với phun nước, nhạc nước nghệ thuật Union Technology của chúng tôi:

Những đài phun nước nghệ thuật được kết hợp với hệ thống nhạc nước độc đáo sẽ được Union Technology chúng tôi nghiên cứu, thiết kế và thi công dựa trên những yếu tố là ý tưởng, sự sáng tạo của quý khách, kết hợp với sự thăm dò về không gian, địa hình và các ý tưởng sáng tạo độc đáo do đội ngũ tư vấn, thiết kế của Union Technology đưa ra cho khách hàng. Từ những điều cơ bản nhất là ý tưởng, phối cảnh cho hợp phong thuỷ đến việc cần phải yêu cầu sự tỉ mỉ như chi phi đầu tư đầu đều được tính toán, thiết kế và thi công với những kỹ thuật tiên tiến, các thiết bị chất lượng cùng giá thành tiết kiệm nhất cho mỗi khách hàng. Tất cả những điều trên sẽ giúp cho quý khách hàng có cơ hội sở hữu một công trình nhạc nước vừa đẹp, vừa sang trọng nhưng cũng rất hiện đại đấy.

Hệ thống nhạc nước do chúng tôi sử dụng phần mềm điều khiển cảm ứng theo các bản nhạc hit và nhạc truyền thống (những bản nhạc sẽ do khách hàng lựa chọn và có thể thay đổi được) nhất hiện nay. Đồng thời, những hiệu ứng sẽ thay đổi liên tục theo từng bài, từng đoạn để không gây sự nhàm chán cho người xem.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*