Home » Thiết Bị Nhạc Nước » Các thiết bị nhạc nước tạo nên hệ thống nhạc nước lung linh

Các thiết bị nhạc nước tạo nên hệ thống nhạc nước lung linh

Thiết bị nhạc nước là một trong những thành phần tạo nên hệ thống nhạc nước hay – còn được gọi là Music water curtain. Đây là một trong những sản phẩm công nghệ của thời đại mới, nhờ có nó đã tạo ra những công trình nghệ thuật thực sự, làm nổi bật và tô điểm cho các đất nước, thành phố lớn trên thế giới như Dubai, Singapore, có thể kể đến chương trình nhạc nước Wing of time tại Singapore.

Nhạc nước sông Sài Gòn

Thiết bị nhạc nước là một trong những thiết bị tạo nên hệ thống nhạc nước, mà từ đó nó sẽ tạo ra sự khác biệt với một hệ thống phun nước thông thường. Sự khác nhau ở chỗ hệ thống nhạc nước là sự kết hợp giữa ánh sáng, nhạc và nước, đôi khi còn kết hợp với cả những hình ảnh không gian ba chiều kỳ ảo, lãng mạn và hấp dẫn để tạo nên những bữa tiệc ánh sáng, âm thanh và những hình ảnh lung linh huyền ảo của nước. Hiện tại ở Việt Nam, hình thức nghệ thuật nhạc nước này không còn xa lạ nữa; hiện tại ở một số trung tâm thương mại lớn, hay ở các thành phố lớn trong cả nước thì loại hình nghệ thuật này đã xuất hiện ở khá nhiều nơi, tuy nhiên nó không được xa xỉ như các mô hình nhạc nước trên thế giới.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng thiết bị nhạc nước ngày càng cao trong nước. Chúng tôi – Công ty Union Technology là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống nhạc nước, đài phun nước. Chúng tôi đã xây dựng được các công trình nhạc nước vô cùng độc đáo, thu hút và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi mong muốn có thể tạo ra một khu ngoại cảnh với vẻ ngoài hoàn hảo nhất cho ngôi nhà, biệt thự, nhà vườn hay những công viên, những khu đô thị sầm uất giàu có…; đồng thời chúng tôi mong muốn mang đến cho người sử dụng một cảm giác hòa mình với thiên nhiên. Để làm được điều đó, những kiến trúc sư, những nhà thiết kế của Union Technology đã không ngừng tìm tòi, thiết kế và xây dựng thành công nhiều công trình nhạc nước độc đáo khác nhau. Hệ thống phun nước, nhạc nước do Union Technology thiết kế,  với các thiết bị nhạc nước hiện đại nhất, cùng với phần mềm nhạc nước hiện đại, việc phun nước sẽ theo tiếng nhạc, tùy từng bản nhạc khác nhau hay theo ý thích của khách hàng thì sẽ điều chỉnh vòi phun nước theo đúng nhu cầu của người sử dụng.

Các thành phần chính của thiết bị nhạc nước bao gồm các thiết bị sau:

  • Bộ điều khiển: bao gồm các thiết bị điều khiển thứ tự phun nước, độ cao của các cột nước, hiệu ứng ánh sáng…

Tủ điều khiển đài phun - Union Technology Tủ điều khiển nhạc nước

  • Máy bơm: là sản phẩm được để chìm trong nước, tác dụng của nó là hút nước từ trong hồ, rồi sau đó bơm vào vòi phun để đẩy nước ra bên ngoài. Máy bơm hoạt động trong môi trường trong nước, bỏ vậy nên cần được làm bằng chất liệu chống gỉ; chống oxy hóa;  và đặc biệt rất kín để nước không nhập vào bên trong gây ra tình trạng chập cháy gây nguy hiểm. Ngoài ra, vỏ của máy bơm thường được làm bằng inox trộn kẽm và được sơn lớp sơn tĩnh điện bên ngoài để tránh điện; chính điều này giúp cho máy bơm có khả năng chống oxy hóa tốt hơn.
  • Đường ống: dẫn nước từ máy bơm sang đầu phun nước.
  • Đèn led: có chức năng chiếu sáng để tạo ra các hình ảnh.
  • Đầu phun: là các thiết bị tạo kiểu cho nước bắn ra, có nhiều kiểu đầu phun khác nhau.
  • Các thiết bị khác.

Muốn tìm những thiết bị nhạc nước hiện đại nhất để tạo ra được hệ thống nhạc nước hiện đại, đẹp mắt thì hãy đến với chúng tôi – Công ty Union technology. Với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Bởi phương trâm của Union technology là “Được phục vụ khách hàng, làm khách hàng hài lòng là sứ mệnh và niềm hạnh phúc của chúng tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*