Home » Phần mềm nhạc nước » Phần mềm nhạc nước cho hệ thống nhạc nước hiện đại

Phần mềm nhạc nước cho hệ thống nhạc nước hiện đại

Hệ thống nhạc nước là một phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong tổng thể cảnh quan, kiến trúc của những công trình công cộng hiện nay. Nó mang đến một không gian nghệ thuật vô cùng sống động. Với việc biểu diễn những dòng nước kết hợp với luồng ánh sáng kỳ ảo cùng hệ thống âm thanh lúc du dương bay bổng, lúc lại mạnh mẽ dứt khoát, một chương trình nhạc nước hiện đại này sẽ vô cùng thu hút cho bất kỳ ai khi ghé qua. Và phần mềm nhạc nước đóng vai trò vô cùng quạn trọng trong hệ thống này, nó mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng mới mẻ và độc đáo, không lẫn đi đâu được.

Công ty Union Technology là một cái tên khá mới trong lĩnh vực thi công thiết kế hệ thống nhạc nước, đài phun nước, sàn nước… nhưng lại và nơi cực kỳ uy tín bởi chúng tôi đã xây dựng được những công trình nhạc nước nghệ thuật vô cùng độc đáo và thu hút. Với mong muốn có thể tạo ra 1 khu ngoại cảnh hoàn hảo nhất cho ngôi nhà, biệt thự nhà vườn hay những cảnh quan kiến trúc của công viên, của những khu đô thị sầm uất và đông đúc…đồng thời với mong muốn mang đến cho người sử dụng một cảm giác thực sự thiên nhiên, thực sự tươi mát, nhưng kiến trúc sư, nhà thiết kế của Union Technology đã tìm tòi, thiết kế và thực hiện xây dựng thành công nhiều kiểu đài phun nước, nhạc nước độc đáo khác nhau. Tất cả các công trình nhạc nước của chúng tôi đều để lại được những ấn tượng cực tốt và cực đặc biệt trong lòng các du khách.

Phầm mềm điều khiển nhạc nước

Nếu như những dạng đài phun nước cũ và quen thuộc không sử dụng phần mềm nhạc nước như trước đây chắc chắn sẽ không còn mang đến cảm giác mới mẻ, thích thú cho người xem nữa, đôi khi nó còn khá nhàm chán và có nhiều vấn đề khá bất cập. Những đài phun nước như vậy sau thời gian ngắn sử dụng sẽ thường bị rỉ, ố nên sẽ gây mất mĩ quan, đồng thời khi sử dụng sẽ gây khó chịu. Không chỉ có vậy, những tia nước phun lên sẽ không được đều, bị ngắt quãng…vì thế sẽ làm hỏng không gian đầy nghệ thuật của bạn. Tuy nhiên với hệ thống phun nước, nhạc nước do Union Technology thiết kế, với phần mềm nhạc nước hiện đại, việc phun nước sẽ theo tiếng nhạc, nếu nhạc tắt thì nước cũng sẽ ngừng phun sẽ giảm thiểu những lo ngại của bạn. Với phần mềm nhạc nước hay chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian nhạc nước vô cùng sống động và sôi động. Bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những bạn nhạc mà mình yêu thích để khi hoạt động, hệ thống nhạc nước sẽ nhảy múa như những giai điệu của bài hát. Nếu âm nhạc nhẹ nhàng, du dương, những tia nước sẽ nhảy múa nhịp nhàng uyển chuyển; nếu bài hát bạn chọn với tiết tấu sôi nổi, mạnh mẽ thì chắc chắn hệ thống nhạc nước sẽ chuyển sang kiểu phun nước sôi động, vui tươi rồi.

Nhạc nước đẹp

Union Technology là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt những hệ thống nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước. Những công trình đài phun nước và nhạc nước với quy mô lớn của chúng tôi được sử dụng phần mềm nhạc nước lập trình và điều khiển cảm ứng theo nhạc, đây được coi là kỹ thuật thiết kế nhạc nước hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Phần mềm nhạc nước này là sự kết hợp hoàn hảo và sáng tạo của những bộ óc thông minh, nhạy bén và cái nhìn nghệ thuật vô cùng độc đáo của những kỹ sư Union Technology.

Khi sử dụng phần mềm nhạc nước, tiếng nhạc cất lên thì toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng cũng như hiệu ứng phun nước sẽ tạo ra những bản nhạc nước vô cùng hấp dẫn.  Chúng phối hợp nhịp nhàng và hòa quyện với nhau để tạo thành vũ điệu sôi động của các tia nước, cột nước, theo sự cài đặt tinh tế của người thiết kế. Các làn nước phun lên không trung sẽ đan vào nhau nhảy múa nhịp nhàng, mềm mại,  và hòa quyện vào tiếng nhạc. Đồng thời hòa cùng ánh sáng lung linh lúc mờ lúc tỏ của bàu trời đêm sẽ tạo thành không gian nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*